TRANVU LÀ MỘT PHẦN CỦA VNTRADELINK

Giới thiệu

 

 

Công ty PM VNTRADELINK được thành lập từ 2009. ngay từ năm 2009 chúng tôi đã là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam đưa hình thức xem phim kính 3D Xanh đỏ về Việt Nam.

Sẵn có nền tảng và đi theo công nghệ phát triển của thế giới năm 2011 chúng tôi chính thức đưa công nghệ xem phim 3D phân cực về việt nam (tại thời điểm hệ thống chiếu phim 3D và phim 3D vẫn còn rất lạ lẫm)

Trong năm 2012 chúng tôi đã phát triển một bước đột phá mạnh mẽ trong ngành giải trí công nghệ cao, đó là đưa công nghệ 4D đầu tiên về Việt Nam và Triển Khai lần đầu tiên tại Thành Phố Buôn Ma Thuột. Sau đó lan rộng ra các tỉnh và cả nước

Ngày nay với công nghệ càng hiện đại chúng tôi đã phát triển đến các hệ thống chiếu phim 5D và 5D ++ kèm theo các hình thức giải trí đa dạng.

Với kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng của các nhân viên cùng tâm huyết, chúng tôi tự hào là đơn vị ở Việt Nam có thể làm chủ được các hệ thống chiếu phim 4D, 5D đó là: thiết kế chuyển động theo nhiều cấp độ khác nhau, lập trình phim 4D, 5D theo hệ thống và theo ý tưởng của khách hàng. Với mong muốn ngày càng tiếp cận gần hơn với công nghệ thế giới, chúng tôi vẫn đang nghiên cứu và phát triển các giải pháp mới nhất đưa về Việt Nam vào một tương lai gần.

Chúng tôi luôn mong muốn đưa tới cho khách hàng những hệ thống giải trí toàn diện nhất.

Rất mong được sự ủng hộ và tin tưởng của các khách hàng mới và cám ơn các khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua.
                                                                                                                 

 

                                                                                                                           Xin chân thành cám ơn !

Chu đáo trong từng sản phẩm

  Cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp

Mạng Xã Hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook